Khóa học Global Purchasing Management

10/09/2024

Global Purchasing Management (Quản lý Mua sắm Toàn cầu) là quá trình quản lý và tổ chức các hoạt động liên quan đến việc mua sắm hàng hóa và dịch vụ từ các nguồn cung ứng toàn cầu. Mục tiêu chính của quản lý mua sắm toàn cầu là tối ưu hóa chi phí, đảm bảo chất lượng sản phẩm, và quản lý rủi ro trong chuỗi cung ứng quốc tế.

1. Bạn sẽ học được gì từ khóa học này?

Mua sắm toàn cầu & Rủi ro mua sắm toàn cầu: Tìm hiểu cách xử lý rủi ro và tối ưu hóa quy trình mua sắm toàn cầu để đạt hiệu quả cao nhất.

Cơ cấu tổ chức mua hàng toàn cầu: Hiểu rõ cách tổ chức và cấu trúc bộ phận mua hàng trong môi trường toàn cầu.

Hoạt động mua sắm toàn cầu: Khám phá các hoạt động và chiến lược mua sắm trong bối cảnh quốc tế.

Quy trình quản lý thông tin toàn cầu: Nắm bắt cách quản lý và xử lý thông tin mua sắm một cách hiệu quả và chính xác.

Quản lý nhà cung cấp chiến lược toàn cầu: Xây dựng và duy trì mối quan hệ với các nhà cung cấp quốc tế để đạt được lợi thế cạnh tranh bền vững.

Liên minh toàn cầu: Tìm hiểu về các liên minh và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực mua sắm để tận dụng cơ hội và mở rộng thị trường.

Các nhà quản lý các cấp và nhân viên trong các công ty dịch vụ logistics.
Giảng viên và sinh viên các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành logistics, ngoại thương, vận tải, xuất nhập khẩu, quản trị kinh doanh, v.v.
Các cá nhân và tổ chức khác có nhu cầu.

3. Thời gian đào tạo

Thời lượng đào tạo: 10 buổi / 30 giờ

Thời gian học: 18:30 đến 21:30, thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy hàng tuần

Trực tuyến (ONLINE): qua ứng dụng Zoom

4. Chứng nhận

Học viên hoàn thành khóa học sẽ đủ điều kiện được cấp chứng nhận của VLI – có giá trị toàn quốc và được nhận biết rộng rãi trong ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng. Hơn nữa, học viên tham gia đủ khóa học có thể đăng ký thi để tích lũy dần các module cho chứng chỉ FIATA giá trị quốc tế.

ONLINE: 4,850,000 VND (chưa bao gồm VAT)

6. Tư vấn và đăng kí

Đăng ký khóa học TẠI ĐÂY