JD: GIÁM ĐỐC – LĨNH VỰC LOGISTICS

Mức lương

Số lượng tuyển

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Trách nhiệm của Giám đốc (trong lĩnh vực logistics) là người đứng đầu một công ty logistics và chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động từ đầu đến cuối trong chuỗi cung ứng của doanh nghiệp và làm việc nội bộ với các nhóm sản xuất, lãnh đạo, bán hàng và kho bãi để tối ưu hóa chuỗi cung ứng của doanh nghiệp và gắn kết nó với các mục tiêu tăng trưởng.

• Chịu trách nhiệm xây dựng P&L, quản lý hiệu quả kinh doanh của Ban Điều hành trước HĐQT;
  • Liên hệ, tìm kiếm nguồn khách hàng nhằm đạt chỉ tiêu KQKD của Công ty;
  • Kiểm soát kế hoạch hoạt động vận hành hàng ngày của Công ty (bao gồm chi tiết cho việc kiểm soát kế hoạch, tiến độ giao hàng, nắm bắt tình hình chung các đơn hàng của toàn bộ khách hàng);
  • Kiểm soát chứng từ khai báo HQ, các hồ sơ thanh toán với khách hàng;
  • Quản lý, chăm sóc các KH hiện tại, đồng thời mở rộng quan hệ đối tác, khách hàng (bao gồm các đại lý vận tải) nhằm duy trì chi phí tối ưu của Công ty;
  • Quản lý chi phí vận hành trong ngân sách đã được phê duyệt;
  • Các nhiệm vụ khác được giao phó bởi Hội đồng Quản trị.

II. YÊu CẦU CÔNG VIỆC:

• Tốt nghiệp cử nhân ngành Kinh doanh Quốc tế, Xuất Nhập Khẩu, hoặc các ngành  liên quan trở lên.
  • Tốt Tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc;
  • Có kinh nghiệm quản lý, điều hành từ 5 – 10 năm trong mô hình kinh doanh về Logistics;
  • Vững kiến thức trong việc đưa ra phương án, chiến lược đàm phán trong ngành và các nguyên tắc quản lý chuỗi cung ứng;
  • Thế mạnh trong việc phát triển và thực hiện các chiến lược kinh doanh nhằm tiết kiệm chi phí và hiệu quả hoạt động;
  • Kỹ năng đàm phán, giao tiếp xuất sắc để phối hợp hiệu quả với khách hàng bên ngoài và nội bộ;
  • Tư duy chiến lược cùng khả năng nhìn nhận, đánh giá dữ liệu, xác định cơ hội và đưa ra quyết định sáng suốt;
  • Kỹ năng quản lý dự án vững vàng với khả năng quản lý nhiều dự án cùng một lúc;
  • Kỹ năng lãnh đạo và hướng đến kết quả;
  • Khả năng thích nghi và phát triển trong môi trường làm việc năng động và nhịp độ nhanh.

III. THÔNG TIN CÔNG TY

• Công ty CP Tập đoàn Việt Hồng – www.vhg.vn
  • Thông tin liên hệ: Hr Dept – Email: tuyendung@vhg.vn
  • Địa chỉ: Tầng 5, Samco Building, 326 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM

Thông tin công ty

Giới thiệu công ty

Tập đoàn Việt Hồng thành lập vào ngày 15 tháng 3 năm 1993, tiền thân là Công ty TNHH Việt Hồng. Trong quá trình phát triển cùng nền kinh tế, Việt Hồng chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Hồng (VHG JSC) vào năm 2021.

Từ ngày đầu thành lập, VHG tiên phong trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối thiết bị nhiếp ảnh, kỹ thuật số, và KODAK là thương hiệu độc quyền đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua gần ba thập kỷ trong lĩnh vực phân phối hàng hoá, VHG đã xây dựng nên một hệ thống các công ty đa ngành nghề với đầy đủ nội lực & tham vọng để tiếp sức cho các doanh nghiệp phát triển.

Address

Các vị trí đang tuyển dụng

Nhân viên Kinh Doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI MỸ Á (ASL LOGISTICS)

28/05/2024

Trụ sở chính: 31/34A Ung Văn Khiêm, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng đại diện ASL Đồng Nai: Tầng 1_Tòa nhà SONADEZI Long Bình, số 1 đường 3A, KCN Biên Hòa 2, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Chi nhánh ASL Bình Dương: Số 139/10 Khu phố Đông Nhì. Phường Lái Thiêu, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Thỏa thuận theo năng lực, kinh nghiệm

Nhân viên Chứng Từ Hải Quan

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI MỸ Á (ASL LOGISTICS) THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

28/05/2024

Trụ sở chính: 31/34A Ung Văn Khiêm, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Thỏa thuận theo năng lực, kinh nghiệm

JD: GIÁM ĐỐC – LĨNH VỰC LOGISTICS

Công ty CP Tập đoàn Việt Hồng

20/05/2024

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

21/03/2024

Tầng 10, Tòa nhà AP, số 518B Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Fulltime

SALES SUPERVISOR/ EXECUTIVE (US- CANADA LANES)

01/03/2024

Chuyên viên Pháp chế