VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN LOGISTICS VIỆT NAM

VIETNAM LOGISTICS RESEARCH AND DEVELOPMENT INSTITUTE (VLI)

Trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam - VLA

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN

Địa chỉ:
Điện thoại: (+84) 28 7301 8689

Vilog 2024: Kết nối kinh doanh – Nâng tầm logistics Việt

vlimonamedia

15/03/2024

Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) và Công ty VINEXAD trân trọng thông báo: Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ 2 (VILOG 2024) sẽ chính thức được tổ chức từ ngày 01 đến 03 tháng 8 năm 2024 tại nhà B – Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Được sự ủng hộ của Bộ Công Thương, sự chỉ đạo tích cực từ Cục Xuất nhập khẩu, sự kết hợp của hiệp hội quốc gia ngành logistics – VLA và nhà tổ chức chuyên nghiệp VINEXAD với kinh nghiệm và mạng lưới đối tác rộng khắp, Triển lãm VILOG 2024 hứa hẹn sẽ tiếp tục là sự kiện quy tụ các nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành logistics từ khắp nơi trên thế giới, các ban ngành chính phủ, cơ sở đào tạo – nghiên cứu và các bên liên quan chia sẻ hiểu biết, trưng bày các xu hướng và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực logistics. Triển lãm sẽ tập trung vào 5 lĩnh vực trọng tâm: Vận tải & Giao nhận; Thiết bị kho bãi; Chuỗi cung ứng lạnh; Thiết bị & Công nghệ đóng gói; Ứng dụng công nghệ thông tin và các ngành dịch vụ liên quan.

Diễn ra đồng thời với triển lãm quốc tế logistics Việt Nam là triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y – Dược tại nhà A1 – Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC). Sự kiện này thu hút sự tham gia của hơn 450 doanh nghiệp đến từ 35 quốc gia và vùng lãnh thổ. Logistics cho dược phẩm, thiết bị y tế là  lĩnh vực kinh doanh có nhiều yêu cầu khắt khe khi vận chuyển, lưu kho…. nhưng được đánh giá rất tiềm năng. Chính vì vậy, 2 triển lãm diễn ra cùng địa điểm, thời điểm sẽ tạo ra cơ hội lớn cho hợp tác kinh doanh cho doanh nghiệp 2 ngành (y dược và logistics).

VILOG 2023 đã đón nhận sự tham gia của 256 doanh nghiệp, 354 gian hàng đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ và thu hút trên 25.000 lượt khách tham quan, lập kỷ lục về khối lượng giao dịch trong 3 ngày Triển lãm. Đây là động lực để Ban tổ chức xây dựng VILOG kỳ tiếp theo với quy mô lớn hơn đáp ứng nhu cầu tham gia và kết nối của các doanh nghiệp, khẳng định Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam – VILOG là sự kiện xúc tiến thương mại chuyên ngành lớn, là điểm hẹn thường niên của các nhà chuyên môn và doanh nghiệp trong ngành.

Thay mặt Ban tổ chức, trân trọng kính mời Quý Công ty lên kế hoạch tham gia VILOG 2024. Thông tin chi tiết về Triển lãm, mời Quý vị truy cập website/fanpage: www.vilog.vnLogisticsExhibition.

Để đăng ký gian hàng trưng bày, vui lòng liên hệ: Chị Thanh Mai, Điện thoại: 0919.399.297; email: vla-hn01@vla.com.vn

Trân trọng cảm ơn và chào đón Quý vị tại VILOG 2024!

Nguồn: VLA