Khóa học Global Marketing Management

30/09/2024

Môn học Global Marketing Management (Quản lý Marketing Toàn cầu) nhằm trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển và thực hiện chiến lược marketing hiệu quả trong môi trường quốc tế. Học viên sẽ học cách hiểu và phân tích các yếu tố văn hóa, kinh tế, chính trị và công nghệ ảnh hưởng đến quyết định marketing toàn cầu.

1. Bạn sẽ học được gì từ khóa học này?

Sau khi hoàn thành mô-đun này, người học sẽ có thể:

• Giải thích các thuật ngữ, định nghĩa và khái niệm chính được sử dụng trong tiếp thị theo quan điểm quốc tế
  • Xác định các phương pháp nghiên cứu khác nhau trong việc thu thập thông tin về bối cảnh tiếp thị
  • Phân tích các lực lượng môi trường, bao gồm môi trường vĩ mô và môi trường vi mô, ảnh hưởng đến khả năng phục vụ khách hàng của công ty
  • Xác định và thiết lập các chiến lược thâm nhập thị trường đơn giản ở thị trường nước ngoài
  • Giải thích và xem xét các mô hình tiếp thị chiến lược khác nhau như 4Ps/7Ps, BCG, SWOT, S-T-P, v.v. thành nghiên cứu điển hình

Các nhà quản lý các cấp và nhân viên trong các công ty dịch vụ logistics.
Giảng viên và sinh viên các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành logistics, ngoại thương, vận tải, xuất nhập khẩu, quản trị kinh doanh, v.v.
Các cá nhân và tổ chức khác có nhu cầu.

3. Thời gian đào tạo

Thời lượng đào tạo: 6 buổi / 18giờ

Thời gian học: 18:30 đến 21:30, thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy hàng tuần

Trực tuyến (ONLINE): qua ứng dụng Zoom

4. Chứng nhận

Học viên hoàn thành khóa học sẽ đủ điều kiện được cấp chứng nhận của VLI – có giá trị toàn quốc và được nhận biết rộng rãi trong ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng. Hơn nữa, học viên tham gia đủ khóa học có thể đăng ký thi để tích lũy dần các module cho chứng chỉ FIATA giá trị quốc tế.

ONLINE: 2.900.000 VND (chưa bao gồm VAT)

6. Tư vấn và đăng kí

☎️ Hotline: 0903.83.81.82 – Ms. Linh Chi/ 0903.98.03.81 – Mr. Thanh Bình