ĐẠI HỘI FIATA TOÀN CẦU 2024 (FWC)

17/09/2024

Đại hội Fiata toàn cầu (FWC) năm 2024 là một cuộc họp mặt hàng năm lớn, tập hợp các chuyên gia, nhà lãnh đạo tư tưởng, chuyên gia và nhà đổi mới hàng đầu từ các ngành công nghiệp hậu cần, vận tải và vận chuyển hàng hóa.

Đại hội Fiata toàn cầu (FWC) năm 2024 sẽ được tổ chức vào ngày 23-27 tháng 9 năm 2024, tại Trung tâm Hội nghị Panama ở thành phố Panama, Panama. Đại hội sẽ tập hợp các nhà lãnh đạo và các nhà đổi mới từ các ngành công nghiệp hậu cần, vận tải và hàng hóa.

Trong sự kiện này, sẽ có các hội nghị, thảo luận bảng điều khiển, hội thảo và cơ hội kết nối, tất cả được thiết kế để thúc đẩy chia sẻ kiến ​​thức và thúc đẩy sự hợp tác giữa những người tham gia.

FIATA
Fiata là hiệp hội vận tải và hậu cần lớn nhất thế giới; Người ta ước tính rằng hiệp hội này sử dụng từ 8 đến 10 triệu người trên toàn thế giới. Nó tập hợp hơn 40.000 người giao nhận hàng hóa, dự đoán nhu cầu kinh tế của 1.500 người tham gia, 6.000 đêm khách sạn.

Nhiệm vụ: Fiata là liên đoàn và tiếng nói lớn nhất của hậu cần toàn cầu phục vụ toàn bộ hệ sinh thái của nó. Nó thúc đẩy kiến ​​thức của các thành viên của mình để đảm bảo chuỗi cung ứng bền vững và kiên cường.

Tầm nhìn: Hậu cần không biên giới cho một thế giới kỹ thuật số và bền vững.

Lý do để tham gia

Nâng cấp kiến ​​thức
Thế giới hậu cần không ngừng phát triển. Đại hội Thế giới Fiata (FWC) năm 2024 sẽ cung cấp cho bạn thông tin cập nhật về các xu hướng mới nhất, công nghệ mới nổi và thực tiễn tốt nhất trong ngành. Bạn sẽ được theo dõi các phát triển mới nhất và sẽ có thể áp dụng kiến ​​thức đó trong tổ chức của riêng bạn.

Cơ hội kinh doanh và thương mại
Đại hội không chỉ là về học tập, mà còn về các cơ hội kinh doanh. Bạn sẽ có cơ hội khám phá các liên minh chiến lược, hợp tác và thỏa thuận thương mại với các công ty từ khắp nơi trên thế giới có thể thúc đẩy sự phát triển của công ty bạn.

Cảm hứng và động lực
Những câu chuyện thành công, nghiên cứu trường hợp và thành tích được chia sẻ tại Quốc hội có thể là nguồn cảm hứng và động lực cho các sáng kiến ​​và dự án của riêng bạn. Họ sẽ khuyến khích bạn nâng cao tiêu chuẩn của bạn và tìm kiếm những cách mới để đổi mới.

Kết nối toàn cầu
Đại hội tập hợp các đại diện từ các quốc gia, công ty và phân khúc ngành khác nhau. Tham gia sẽ cho bạn cơ hội tạo ra các kết nối có giá trị với các chuyên gia có ảnh hưởng và các chuyên gia hậu cần từ khắp nơi trên thế giới, mở rộng mạng lưới mạng lưới và kinh doanh của bạn.

Trao đổi kinh nghiệm
Bạn sẽ có cơ hội học hỏi từ các nhà lãnh đạo tư tưởng và các chuyên gia hàng đầu, những người sẽ chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức của họ trong các phiên, bảng và các ghi chú. Những quan điểm này sẽ làm phong phú thêm cách tiếp cận của bạn và cung cấp cho bạn những ý tưởng mới để thúc đẩy sự đổi mới trong công ty của bạn.

Tổng quan về ngành toàn cầu
Đại hội Fiata 2024 là một nền tảng độc đáo để có được cái nhìn tổng quan đầy đủ về ngành công nghiệp hậu cần toàn cầu. Từ quản lý chuỗi cung ứng và vận chuyển hàng hóa đến quy định và tính bền vững, bạn sẽ có một sự hiểu biết toàn diện về những thách thức và cơ hội mà ngành công nghiệp phải đối mặt.

Khả năng hiển thị thương hiệu

Tham gia vào một sự kiện uy tín như vậy sẽ cho bạn cơ hội tăng khả năng hiển thị của thương hiệu trong cộng đồng hậu cần toàn cầu. Bạn sẽ có thể giới thiệu công ty của mình cho một đối tượng có liên quan và định vị nó là một người chơi chính trong ngành.

Theo FIATA