Lễ trao bằng Fiata Higher Diploma in Supply chain management – 2024 – FTU Hà Nội

22/08/2024

🎓 VLA/VLI/FTU – LỄ TRAO CHỨNG CHỈ FIATA HIGHER DIPLOMA IN SUPPLY CHAIN MANAGEMENT NĂM 2024 🎓

Chiều ngày 17/08/2024, Trường Đại học Ngoại Thương và Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam (VLI) đã trang trọng tổ chức LỄ TRAO CHỨNG CHỈ FIATA HIGHER DIPLOMA IN SUPPLY CHAIN MANAGEMENT cho 59 sinh viên Trường Đại Học Ngoại Thương (FTU) tại cơ sở Hà Nội.

Đây là chương trình kết hợp đào tạo của VLI và FTU mang đến cho sinh viên một chương trình chuẩn quốc tế và chứng chỉ mang giá trị toàn cầu và thông qua đó tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Logistics Việt Nam. Xin được chúc mừng 59 bạn sinh viên FTU đã hoàn thành chương trình FIATA !!

Tại lễ trao bằng, PGS. TS Lê Thị Thu Thủy – Chủ tịch hội đồng Trường Đại học Ngoại Thương phát biểu khai mạc, đồng thời tuyên dương 59 bạn học sinh xuất sắc nhận được chứng chỉ FIATA in Supply chain management.

Tại Lễ trao bằng, Trọng tài viên, luật sư Ngô Khắc lễ – Phó tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam cho rằng “Việc tích hợp chương trình FIATA Diploma tại Đại Học Ngoại Thương đã đem đến cho các em sinh viên cơ hội học tập theo chuẩn quốc tế, mang lại giá trị khác biệt cho các em, từ đó các em có cơ hội làm việc trong các công ty, tập đoàn quốc tế trong ngành Logistics và Supply chain”

Dưới sự tận tâm giảng dạy của Quý thầy cô Trường đại Học ngoại thương, hôm nay 59 em sinh viên đã xuất sắc tốt nghiệp chương trình FIATA. Thay mặt Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam, tôi xin chúc mừng các em sinh viên đã hoàn thành tốt khóa học, đồng thời cảm ơn Quý Nhà trường đã mang lại một môi trường học tập chuyên nghiệp và chất lượng cho các em sinh viên..

VLI khen thưởng 3 học sinh có thành tích xuất sắc nhất khóa học với học bổng trị giá 37.000.000 VND cho thủ khoa và phần thưởng khác cho 2 bạn còn lại.

Thủ khoa ngành Logistics và Supply chain management – Nguyễn Khánh Linh- Trường Đại học Ngoại Thương phát biểu cảm nghĩ và tặng quà tri ân cho quý vị đại biểu.

VLI chúc mừng 59 bạn sinh viên được nhận chứng chỉ FIATA, chúc các bạn thành công trên con đường sự nghiệp. Thành công các bạn gặt hái được cho thấy giá trị và chất lượng các chương trình đào tạo FIATA Diploma của Việt Nam được khẳng định trên trường quốc tế và trong nước.

Link hình ảnh: https://drive.google.com/drive/u/0/folders/10TQhzpO0YSeQUoBqiywZ0RNAz1-HvwN8