Khóa đào tạo Sea Transport

27/12/2023

Hiện nay vận tải biển quốc tế là một phương thức quan trọng đối với hoạt động thương mại toàn cầu, đồng thời đó cũng là phương thức vận tải chính trong chuỗi vận tải đa phương thức. Theo thống kê có hơn 80% khối lương hàng hóa thương mại quốc tế sử dụng phương thức đường biển trong đó vận tải biển container và vận tải hàng rời là phổ biến hơn cả. Do vậy, các kinh nghiệm, kiến thức về nghiệp vụ khai thác tàu biển như: Công ước vận tải biển, đàm phán và lập hợp đồng vận tải biển, kiến thức về kỹ thuật tàu biển và đặc trưng tuyến hàng hải,… cũng là điều kiện cần và đủ để Bạn phát triển trong thời kỳ hội nhập.
Hãy đến với VLI để được củng cố toàn bộ kiến thức cũng như kinh nghiệm về “SEA TRANSPORT” với giảng viên của khoá học là Trưởng phòng của hãng tàu uy tín và có kiến thức thực tế cao, không chỉ mang đến cho học viên những thông tin chuẩn xác mà còn những kinh nghiệm thực tế quý báu mà họ đã tích luỹ được.

1. Bạn sẽ học được gì sau khóa học

Học viên hiểu được các luật và công ước quốc tế về vận chuyển đường biển
Học viên hiểu được các dịch vụ trong vận tải biển và các tổ chức kinh doanh các dịch vụ vận tải biển
Học viên nắm được các đặc trưng kỹ thuật của các loại tàu biển đang được khai thác hiện nay và những đặc trưng kinh tế trong khai thác của chúng
Học viên nắm được nội dung và biết các lập các chứng từ vận tải biển quốc tế
Học viên hiểu được các nhân tố cấu thành Giá cước vận tải đường biển và cách xây dựng giá cước vận tải phù hợp với tình hình thị trường hiện nay.

2. Đối tượng phù hợp với khóa học

Cán bộ quản lý các cấp và nhân viên trong công ty dịch vụ Logistics.
Giảng viên, sinh viên trong các trường cao đẳng, trường đại học có chuyên ngành về Logistics, ngoại thương, vận tải, xuất nhập khẩu, quản trị kinh doanh…
Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu khác.

3. Thời gian đào tạo

Thời lượng đào tạo: 7 buổi / 21 giờ

Thời gian học: 18:30 đến 21:30, các thứ 2,4,6 hằng tuần

Trực tiếp (OFFLINE): tầng 4 Tòa nhà Chi cục Hàng hải Việt Nam tại Tp.HCM – số 89 Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM

Trực tuyến (ONLINE): qua ứng dụng Zoom

4. Giảng viên

Giảng viên là quản lý có trên 10 năm kinh nghiệm làm vận tải đường biển và quản lý.

4. Nội dung khóa học

Nội dung 1 : CÁC TỔ CHỨC HÀNG HẢI VÀ CÁC CÔNG ƯỚC QUỐC TẾ QUAN TRỌNG LIÊN QUAN ĐẾN VẬN TẢI BIỂN

Nội dung 2 : CÁC LOẠI TÀU BIỂN, TUYẾN HÀNH HẢI CHÍNH, CẢNG BIỂN VÀ CÁC CƠ SỞ HẠ TẦNG LIÊN QUAN.

Nội dung 3 : CÁC LOẠI HỢP ĐỒNG VẬN CHUYỂN & CÁC GIẤY TỜ LIÊN QUAN ĐẾN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

Nội dung 4 : CÁC NHÂN TỐ CẤU THÀNH GIÁ CƯỚC ĐƯỜNG BIỂN

5. Học phí khóa đào tạo

OFFLINE: 3.200.000 VND (Chưa bao gồm VAT)