Khóa đào tạo Warehouse Management

27/12/2023

Khai thác, quản lý kho hàng là một hoạt động quan trọng trong quản trị chuỗi cung ứng, góp phần đưa sản phẩm đến khách hàng đúng số lượng, chất lượng, thời gian và chi phí. Ngoài ra, việc quản lý kho hàng áp dụng mô hình kho tiêu chuẩn có thể giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động kho và giảm chi phí. Đồng thời, quản lý kho hiệu quả cũng là điều cần thiết để doanh nghiệp duy trì tính cạnh tranh trong thị trường có nhịp độ nhanh ngày nay.

Để nâng cao hiệu quả hơn nữa trong công tác khai thác kho hàng, Viện Nghiên cứu và Phát triển Logitsics Việt Nam (VLI) tổ chức khóa đào tạo “Khai thác và Quản trị kho hàng”.

Hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội học hỏi và phát triển nghề nghiệp của bạn!

1. Bạn sẽ học được gì sau khóa học

Tổng quan về khai thác và quản trị kho hàng

Các quyết định về kho hàng

Hoạt động kho hàng và vai trò của kho hàng

Lưu trữ, xử lý hàng trong kho, an toàn kho

Mô hình chuẩn kho, cách bố trí kho, quy trình vận hành kho, giải pháp quản lý kho nâng cao năng suất hoạt động, cắt giảm chi phí;

Tìm hiểu thiết bị và hệ thống bốc xếp hàng hóa

Áp dụng KAIZEN, 5S và quản lý kho

Tổ chức hoạt động kho hàng

Áp dụng các công cụ cải tiến phù hợp như xác định 7 loại lãng phí thiết bị, các bước thực hiện công việc và kết hợp quy trình; Phân tích hiệu quả hoạt động kho bãi thông qua các nghiên cứu điển hình thực tế từ chuyên gia hàng đầu;

2. Đối tượng phù hợp với khóa học

Khóa học này phù hợp với những người làm việc tại kho hàng xuất nhập khẩu, Công ty Logistics cần nâng cao kiến thức khai thác kho bãi, quản lý và vận hành.

Cán bộ quản lý các cấp và nhân viên trong công ty dịch vụ Logistics.

Giáo viên trong các trường cao đẳng, trường đại học có chuyên ngành về Logistics, ngoại thương, xuất nhập khẩu … Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu khác.

3. Thời gian đào tạo

Thời lượng đào tạo: 6 buổi / 18 giờ

Thời gian học: 18:30 đến 21:30, các thứ 2,4,6 hằng tuần

Trực tiếp (OFFLINE): tầng 4 Tòa nhà Chi cục Hàng hải Việt Nam tại Tp.HCM – số 89 Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM

Trực tuyến (ONLINE): qua ứng dụng Zoom

4. Giảng viên

Giảng viên là quản lý có trên 10 năm kinh nghiệm làm kho vận hành và quản lý.

5. Nội dung khóa học

Nội dung 1: Tổng quan về dịch vụ kho

Nội dung 2: Mô hình tiêu chuẩn kho phân phối

Nội dung 3: Hệ thống tiêu chuẩn để tiêu chuẩn và nâng cao hiệu quả khai thác kho