Phân hiệu trường Đại học Giao Thông Vận Tải tại TP. Hồ Chí Minh công bố Chương trình đào tạo Cử nhân Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng tích hợp chương trình FIATA.

vli

26/01/2024

Ngày 26/01/2024, Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam (VLI) đến tham dự Lễ công bố các chương trình đào tạo mới” tại Phân hiệu trường Đại học Giao Thông Vận Tải.

Tham dự chương trình, về phía khách mời có Bà PGS.TS. Hồ Thị Thu Hòa – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam, Ông Đào Việt Phương – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Tracomeco – Thành viên Hội đồng trường. Về phía nhà trường có Thầy GS.TS. Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng Nhà trường. Thầy PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học GTVT kiêm Giám đốc Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra tham dự chương trình hôm nay, còn có sự hiện diện của quý Doanh nghiệp, quý Thầy/Cô giáo là Lãnh đạo các đơn vị chức năng tại Phân hiệu và gần 90 bạn sinh viên tham dự.

Thông qua chương trình, VLI và Nhà trường cùng hợp tác tích hợp chương trình FIATA Diploma in Freight Forwarding vào Chương trình đào tạo Cử nhân Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tích hợp của Nhà trường. Sự hợp tác này mang lại cho sinh viên cơ hội được học tập theo chuẩn quốc tế và nhận bằng từ tổ chức FIATA sau khi tốt nghiệp.

Chúng ta hãy cùng chúc cho Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam và Phân hiệu trường Đại học Giao Thông Vận Tải tại TP. Hồ Chí Minh hợp tác đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Mời các bạn cùng theo dõi một số hình ảnh trong chương trình !

PGS. TS Hồ Thị Thu Hòa tặng hoa chúc mừng
PGS.TS Hồ Thị Thu Hòa phát biểu tại buổi lễ