VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN LOGISTICS VIỆT NAM

VIETNAM LOGISTICS RESEARCH AND DEVELOPMENT INSTITUTE (VLI)

Trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam - VLA

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN

Địa chỉ:
Điện thoại: (+84) 28 7301 8689

VLI PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “CAREER PATH 2024” CHO SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH FIATA TẠI COFER

vlimonamedia

27/05/2024

Ngay sáng chủ nhật ngày 26/05/2024, Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam (VLI) phối hợp tổ chức chương trình “CAREER PATH 2024” cho sinh viên tích hợp chương trình FIATA tại Trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại (COFER).

Chương trình có sự tham gia của 25 anh/chị đến từ các Doanh nghiệp uy tín trong ngành logistics, xuất nhập khẩu và gần 300 sinh viên học chương trình FIATA tại Trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại tham dự.

Chương trình tạo cho các bạn sinh viên không khí chân thật như đang trực tiếp tìm hiểu, định hướng và thực hành đi đến con đường nghề nghiệp của bản thân thông qua các chia sẻ, những câu chuyện, kinh nghiệm thực tế trên con đường nghề nghiệp của các diễn giả. Đồng thời, các Anh/chị cũng xem và đưa ra các góp ý, cánh thiết kế CV để mang lại ấn tượng cho nhà tuyển dụng. Mặt khác, trong chương trình cũng đã diễn ra buổi phỏng vấn mô phỏng, từ đó sinh viên sẽ hiểu rõ hơn về nhà tuyển dụng cần gì? Làm thế nào để ấn tượng với nhà tuyển dụng? Năng lực của mình phù hợp với những công việc gì? Và cách xây dựng một lộ trình phát triển nghề nghiệp của mình như thế nào?

Ban tổ chức tin rằng, sau chương trình này, các bạn sinh viên sẽ phần nào tự tin, hiểu rõ hơn về bản thân, rèn luyện được kỹ năng ứng tuyển và phỏng vấn của mình trước khi ra trường. Với sự hỗ trợ từ các anh/chị trong lĩnh vực nhân sự và kinh doanh, sinh viên có thể đạt được những kiến thức quý giá về con đường nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Và dưới đây là những hình ảnh cho thấy sự thành công của chương trình: