Lễ trao chứng chỉ FIATA in freight forwarding tại Trường Cao đẳng kinh tế đối ngoại TP.HCM

22/10/2024

📅 Ngày: 21/10/2024
📍 Địa điểm: Hội trường A.201, 287 Phan Đình Phùng, Phường 15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Hôm nay, chúng ta đã có một buổi lễ đầy ý nghĩa và ấn tượng: Lễ Trao Chứng Chỉ FIATA trong lĩnh vực giao nhận vận tải cho 85 sinh viên xuất sắc. Đây không chỉ là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp học tập của các bạn mà còn là bước đệm vững chắc cho tương lai trong ngành logistics.

🎓 Chương trình FIATA (FIATA in freight forwarding) là một trong những chứng chỉ uy tín nhất trong ngành giao nhận vận tải toàn cầu, chứng nhận kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc hiệu quả trong lĩnh vực này.

Hiệu trưởng: TS. Lê Ngọc Trung phát biểu khai mạc buổi lễ rao chứng chỉ FIATA in freight forwarding tại Trường Cao đẳng kinh tế đối ngoại TP.HCM.

Viện trưởng VLI: PGS.TS Hồ Thị Thu Hòa với những chia sẻ đầy ý nghĩa và niềm tin rằng các bạn sinh viên tốt nghiệp sẽ có đạt được những thành quả đáng giá trong con đường sự nghiệp tương lai.

Viện Trưởng VLI PGS.TS Hồ Thị Thu Hòatrao Chứng chỉ và Phần thưởng cho Top 3 Sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập:
1- Đặng Thị Cẩm Tiên (87/100 điểm)
2- Nguyễn Trần Bảo Trân (86/100)
3- Lê Anh Thi (85/100)

Trao chứng chỉ cho 85 sinh viên, cùng với những lời chúc tốt đẹp từ thầy cô. VLI xin chúc mừng tất cả các bạn sinh viên đã nỗ lực học tập và đạt được chứng chỉ danh giá này. Hãy tự tin bước ra thế giới, áp dụng những kiến thức đã học để đóng góp vào sự phát triển của ngành logistics và giao nhận vận tải.

Cảm ơn các thầy cô giáo, quý phụ huynh và bạn bè đã đồng hành cùng các bạn trong suốt hành trình này.

Chúc các bạn thành công trong những bước đường tiếp theo!