VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN LOGISTICS VIỆT NAM

VIETNAM LOGISTICS RESEARCH AND DEVELOPMENT INSTITUTE (VLI)

Trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam - VLA

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN

Địa chỉ:
Điện thoại: (+84) 28 7301 8689

VLA Phát cuộc thi “Sáng tác chủ đề về FIATA WORLD CONGRESS 2025 (FWC 2025)” tại Hà Nội

vlimonamedia

24/02/2024

THỂ LỆ CUỘC THI

I. MỤC TIÊU CUỘC THI

BTC mong muốn tìm chủ đề cho sự kiện FIATA WORLD CONGRESS 2025 (FWC 2025)” TẠI HÀ NỘI, Việt Nam.

II. ĐƠN VỊ TỔ CHỨC: Ban tổ chức sự kiện FWC 2025 và Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam (VLA) phối hợp thực hiện

III. TỔNG QUAN CUỘC THI: Liên đoàn các hiệp hội giao nhận quốc tế – International Federation of Freight Forwarders Association (FIATA) được thành lập tại Vienna, Áo vào năm 1926 và có trụ sở chính tại Geneva, Thụy Sĩ. FIATA là đại diện cho gần 200 hiệp hội quốc gia và hơn 6.000 hội viên cá nhân tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ.

FIATA WORLD CONGRESS (FWC) – Đại hội thế giới Liên đoàn các Hiệp hội Giao nhận Vận tải Quốc tế – là sự kiện lớn nhất và quan trọng nhất về giao nhận vận tải trên thế giới được tổ chức thường niên tại quốc gia là thành viên của FIATA.

Năm 2025, lần đầu tiên sự kiện này (FWC 2025) được tổ chức tại Hà Nội, Việt Nam, sau khi Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam (VLA) đã thành công giành được quyền đăng cai tổ chức. Dự kiến, sự kiện quốc tế này sẽ thu hút khoảng 1.000 đại biểu là lãnh đạo của các doanh nghiệp logistics đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Tại mỗi kỳ đại hội, chủ đề luôn là yếu tố quan trọng làm nên thành công của sự kiện. Chính vì vậy, công tác sáng tạo và chọn chủ đề được BTC sự kiện FWC 2025 đặc biệt quan tâm. Hãy tham gia cùng chúng tôi và hãy là một phần của việc hình thành tương lai của ngành logistics toàn cầu, góp phần định hình Việt Nam trong mạng lưới logistics thế giới..

IV. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

Cuộc thi dành cho tất cả các cá nhân và tổ chức (trong nước và quốc tế).

V. NỘI DUNG, HÌNH THỨC THI

Nội dung

Bài dự thi với chủ đề về FWC 2025 phải bảo đảm thể hiện được vấn đề nổi bật, độc đáo và phù hợp nhất với tình hình logistics thế giới và Việt Nam hiện nay, đồng thời thể hiện được giá trị, bản sắc và vai trò của Việt Nam trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Hình thức

Tác giả gửi email Bài dự thi bằng tiếng Anh cho  Ban tổ chức (theo địa chỉ email dưới đây)

VI. QUY ĐỊNH VỀ BÀI DỰ THI

1. Yêu cầu về nội dung:

a) Tác phẩm/Bài dự thi phải thể hiên đúng chủ đề; nội dung ý tưởng rõ ràng (có thể gửi bản thuyết minh ý tưởng kèm với Bài dự thi hoặc nêu trong Bài dự thi), nội dung thông tin không vi phạm quy định của pháp luật. Chủ đề dự thi phải chưa từng được sử dụng tại bất kỳ nơi nào khác, kể cả các kỳ FIATA WORLD CONGRESS trước đó.

2. Yêu cầu về thể thức bài thi:

01 (một) Bài dự thi với 01 chủ đề cho 01 (một) người tham dự. Bài dự thi được gửi email cho Ban tổ chức: media@vla.com.vn, vla-hcm1@vla.com.vn; support@vla.com.vn. Bài dự thi cần ghi rõ thông tin của người dự thi (họ tên, đơn vị công tác (nếu có),  địa chỉ liên hệ, số điện thoại ); Tiêu đề email ghi rõ: Cuộc thi “Sáng tác Chủ đề cho FIATA WORLD CONGRESS 2025”.

b) Bài dự thi hợp lệ phải điền đầy đủ thông tin, gửi đến Ban Tổ chức cuộc thi trong thời gian quy định. Ban Tổ chức cuộc thi không chịu trách nhiệm đối với bài dự thi gửi không đúng thời gian quy định.

VII. QUY ĐỊNH SỬ DỤNG TÁC PHẨM DỰ THI VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA TÁC GIẢ THAM DỰ CUỘC THI

  1. Sử dụng tác phẩm dự thi: Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ sử dụng chủ đề đạt giải cho sự kiện FIATA WORLD CONGRESS 2025, Hà nội – Việt Nam và các sự kiện, ấn phẩm, truyền thông, v.v., bản quyền của tác phẩm đoạt giải thuộc về Ban tổ chức và VLA.
  2. Trách nhiệm của tác giả tham dự cuộc thi

Chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật trong trường hợp có khiếu nại liên quan đến bản quyền tác giả và các nội dung khác có liên quan đến chủ đề dự thi.

VIII. BAN GIÁM KHẢO

Ban Giám khảo do Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi quyết định thành lập, có trách nhiệm tổ chức chấm thi.

IX. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

  • 1 Giải đặc biệt: chủ đề được chọn cho FWC 2025. Giải thưởng bằng tiền mặt trị giá 35.000.000 đồng (ba mươi lăm triệu đồng)
  • 1 Giải nhất: 5 triệu
  • 5 Giải sáng tạo trao cho 5 cá nhân (tổ chức). Mỗi giải 2 triệu đồng.
  • Đặc biệt, Viện Nghiên cứu và phát triển Logistics Việt Nam – VLI sẽ trao học bổng Khóa đào tạo chứng chỉ FIATA DIPLOMA IN INTERNATIONAL FREIGHT FORWARDING trị giá 37.000.000 VND cho người đạt giải cao nhất cuộc thi.

X. THỜI GIAN TỔ CHỨC, ĐỊA CHỈ NHẬN BÀI DỰ THI

1.Thời gian nhận bài dự thi

a) Thời gian nhận bài dự thi: Từ ngày 23/02/2024 đến 22/03/2024 (16:30 giờ VN).

b) Thời gian chấm thi, công bố kết quả:

– Tổ chức đánh giá, chấm điểm các bài dự thi: trước ngày 30/03/2024.

– Công bố kết quả và trao giải thưởng: trước ngày 30/06/2024.

2. Địa chỉ liên hệ

Trong quá trình tham gia cuộc thi, nếu có khó khăn, vướng mắc, đề nghị các cá nhân, tổ chức phản ánh về Ban Tổ chức cuộc thi (qua Văn phòng VLA, lầu 5, tòa nhà cảng Sài Gòn, số 3 Nguyễn Tất Thành, Quận 4. Điện thoại: 84-28-3 943 2658 / 3 943 3045, email: media@vla.com.vn, vla-hcm1@vla.com.vn; support@vla.com.vn) để kịp thời xem xét giải quyết.

Nguồn: https://vla.com.vn.